Kinh doanh: 0562118888
Kỹ thuật: 0368799997    
0562.11.8888-092.112.8688

LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ

BẢO HÀNH 1 NĂM

ĐỔI MỚI 1 THÁNG

HỖ TRỢ 24/7

Lưu ý quan trọng khi lắp khóa vân tay cho cửa gỗ

Cửa gỗ có nhiều loại bởi vậy cần lưu ý một số vấn đề khi lắp khóa vân tay cho cửa gỗ để đảm bảo độ khớp cửa, giữ tuổi thọ cao cho sản phẩm và dễ dàng sử dụng.
 
 

Kiểm tra thông số cửa trước khi lắp khóa vân tay cho cửa gỗ

Để lựa chọn được khóa cửa vân tay tốt nhất cho cửa gỗ thì trước tiên khách hàng cần kiểm tra các thông số cửa nhà mình: độ rộng và độ dày đố cửa, hướng mở cửa, loại cửa gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên.

Với mỗi loại khóa cửa vân tay thì có một yêu cầu riêng về độ dày mà cửa phải đạt được để đảm bảo lắp đặt được phần ruột khóa sẽ nằm trọn vẹn được trong đố cửa, nhằm đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng cũng như độ an toàn và tuổi thọ cho khóa. Thông thường, khóa vân tay Krass phù hợp với cửa có độ dày từ 36 – 110mm.

lap khoa van tay cua go
 
Khi sử dụng khóa điện tử vân tay cho các loại cửa gỗ tự nhiên, rất dễ gặp phải tình trạng lệch giữa chốt khóa và hốc đón khóa vì gỗ co ngót, cong vênh. Thêm vào đó cửa gỗ tự nhiên thường mỏng hơn so với cửa gỗ công nghiệp. Vì vậy, khi chọn khóa vân tay cho cửa gỗ tự nhiên, hãy để nhân viên kỹ thuật tư vấn giúp bạn khả năng lắp đặt vừa vặn, tính toán tới trường hợp khi cửa gỗ co ngót, tránh tình trạng trên dẫn đến kẹt cửa.
 
Ngoài độ dày cửa, trước khi lắp khóa vân tay cho cửa gỗ nên kiểm tra xem cửa còn mới, đã lắp đặt khóa nào trước đó chưa. Trong trường hợp đã từng lắp một ổ khóa loại khác cần phải xem xét thật kỹ lưỡng. Bởi trong trường hợp này, việc lắp khóa khá khó khăn. Rất có thể khóa sẽ không bám chắc được vào thân cửa. Như vậy sẽ không đảm bảo an toàn, chắc chắn để sử dụng lâu dài.
 
huong dan lap khoa van tay cua go
 
 
Một số lưu ý khác khi lắp khóa vân tay cho cửa gỗ
 
- Chọn khóa vân tay cửa gỗ có màu sắc, kiểu dáng hài hòa giữa khóa và cửa để tạo nên tính thẩm mỹ chung ở nơi ra vào căn hộ, căn phòng. Tránh trường hợp sau khi lắp cảm thấy không hợp gu lại muốn thay khóa khác.
- Lưu ý với hệ bản lề của cửa: nếu hệ bản lề kém, làm xệ cánh cửa cũng có thể dẫn đến tình trạng lệch giữa chốt khóa và hốc đón khóa. Bạn nên lưu ý kiểm tra hệ bản lề trước khi lắp đặt, đồng thời kiểm tra hệ bản lề thường xuyên, tránh để tình trạng lệch làm khó đóng mở cửa và giảm tuổi thọ của ổ khóa cửa.
 
Loại cửa ra vào nhà riêng phổ biến nhất hiện nay ở nước ta là cửa gỗ, KRASS có sẵn nhiều sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗ chất lượng cao, công nghệ hiện đại mang lại nhiều tính năng thông minh, hữu ích cho sản phẩm.
 
Dịch vụ bảo hành chính hãng 12 tháng, miễn phí lắp đặt, đổi mới trong vòng 1 tháng. KRASS VIỆT NAM là đơn vị uy tín phân phối độc quyền khóa điện tử thông minh KRASS tại thị trường trong nước
 

Tham khảo thêm bài viết: Những tiêu chí chọn mua khóa cửa vân tay tốt cho gia đình.

Thông tin mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

MST: 0107359641

Địa chỉ: Lô C01 L21, An Vượng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0562118888

Email: info@khoacuaduc.com